NÔNG NGHIỆP SỐ - Nâng tầm giá trị Nông nghiệp Việt Nam - 0966 688 650
Danh mục
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho Vua Vịt trời Lucavi

23/04/2018 1451 lượt xem
Trang chủ Tin tức

Công ty TNHH Lucavi chính thức công bố bộ nhận diện thương hiệu với slogan “Green Farm - Green Life” do HTX Nông nghiệp Số phối hợp xây dựng.

Ngày 10/3/2017, Lãnh đạo HTX Nông nghiệp Số đã chính thức làm việc và bàn giao Bộ nhận diện thương hiệu mang tên Lucavi tại chính Trang trại của Công ty. Bộ nhận diện thương hiệu sẽ tạo ra những giá trị mới, trong đó có việc đồng bộ thương hiệu, nhãn hiệu hàng hóa, văn hóa và những nét đặc trưng riêng có của Lucavi.

Với bộ nhận diện thương hiệu này, Lucavi sẽ có những bước tiến nhanh hơn trong việc đưa sản phẩm tới người tiêu dùng và truyền thông quảng bá... Điểm nhấn trên Logo là các yếu tố hình ảnh, màu sắc thân thiện liên quan đến nông nghiệp và đặc biệt là khẳng định vị thế của Vua vịt trời đã được người dân gọi tên bấy lâu nay.

 Đại diện của Lucavi - Ông Nguyễn Đăng Cường cho biết: Đối với thị trường hiện nay, sản phẩm nông sản an toàn, chất lượng là chưa đủ mà còn phải có tên gọi, có tính đặc trưng riêng và phải được khách hàng tin tưởng, yêu mến, người ta gọi đó là thương hiệu. Bộ nhận diện thương hiệu mới này sẽ tồn tại song hành cùng logo và slogan “Green Farm - Green Life”. Với ý nghĩa "Nông trang xanh - Cuộc sống xanh", chúng tôi không chỉ sản xuất ra nông sản chất lượng mà còn có mục tiêu xây dựng thương hiệu du lịch sinh thái nông trại mang tên Lucavi.

 Trong buổi lễ bàn giao, Ông Lê Anh Hoàng - Tổng Giám đốc HTX Nông nghiệp Số cũng chia sẻ: "Bên cạnh xây dựng bộ nhận diện thương hiệu, HTX Nông nghiệp Số cam kết sẽ đồng hành cùng Lucavi để ứng dụng CNTT trong sản xuất, truy xuất thông tin hàng hóa và đưa các sản phẩm nông sản, đặc biệt là Vịt trời vào các chuỗi siêu thị trên địa bàn TP. Hà Nội".

Theo Tinhnd - HTX Nông nghiệp Số

Bài viết cùng chuyên mục
X

See our Fanpage.

Hỗ trợ trực tuyến