Nông Nghiệp Số

Nâng tầm giá trị nông nghiệp Việt Nam

Nông Nghiệp Số

Nâng tầm giá trị nông nghiệp Việt Nam

Hợp tác xã Nông Nghiệp Số

Hợp tác xã Nông nghiệp Số

 

Hợp tác xã Nông nghiệp Số xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và mong muốn hợp tác trên tinh thần đồng hành và chia sẻ. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm/dịch vụ tốt nhất, chi phí hợp lý và nguyện đồng hành cùng khách hàng trên chặng đường đi đến thành công!

Nông nghiệp Số là hợp tác xã sở hữu đội ngũ nhân sự trẻ, đam mê, nhiệt huyết và đặc biệt là nơi hội tụ những con người có tri thức, khát vọng và yêu thích nông nghiệp. Đơn vị chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực ứng dụng Công nghệ thông tin và Công nghệ cao cho lĩnh vực Nông nghiệp, là một trong những đối tác chiến lược của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, hỗ trợ người sản xuất nâng cao giá trị sản phẩm. Đi vào hoạt động từ tháng 9/2016, là giai đoạn Việt Nam bắt đầu làn sóng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và tiếp cận cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Cùng với nhiều vấn đề liên quan đến VSATTP, sản xuất nông nghiệp bền vững, giá trị cao cho xã hội, đặt ra thách thức cho người sản xuất, cơ quan quản lý Nhà nước cũng như doanh nghiệp/HTX hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp và người tiêu dùng nhiều yêu cầu mới nhằm thích nghi với nền nông nghiệp hiện đại “nông nghiệp 4.0”. Nông nghiệp Số ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất nhằm giải quyết các vấn đề mà thực tế đặt ra cho ngành nông nghiệp Việt Nam. Năm 2016 cũng là năm thương hiệu Nông nghiệp Số chính thức được cục Sở hữu trí tuệ bảo hộ, với sứ mệnh “Nâng tầm giá trị nông nghiệp Việt Nam.

Là một đơn vị được tổ chức theo hình thái Hợp tác xã nhưng với tư duy doanh nghiệp đổi mới sáng tạo nên Nông nghiệp Số luôn yêu cầu thành viên HTX phải cung cấp sản phẩm/dịch vụ tốt nhất cho HTX cũng như khách hàng. Hiện nay, Nông nghiệp Số hoạt động tập trung vào các lĩnh vực phục vụ nông nghiệp: Ứng dụng công nghệ thông tin (hệ thống Truy xuất nguồn gốc, hệ thống ghi chép Nhật ký canh tác, hệ thống thiết bị điều khiển, giám sát sản xuất,…); Phát triển ứng dụng di động; Tư vấn triển khai hệ thống IoT (Internet of things) trong nông nghiệp Công nghệ cao; Xây dựng và phát triển thương hiệu hàng hóa nông sản; Tư vấn chuẩn hóa sản phẩm khi đi ra thị trường; Tư vấn triển khai các chương trình đề án công nghệ thông tin; tư vấn chuỗi giá trị sản phẩm nông nghiệp... Bên cạnh đó, với xu thế phát triển mạnh mẽ của công cuộc chuyển đổi số, hiện nay HTX Nông nghiệp Số đã nghiên cứu và triển khai các giải pháp công nghệ khác như: Hệ thống máy bay không người lái phục vụ nông nghiệp, viễn thám; các giải pháp trí tuệ nhân tạo; dịch vụ tư vấn chuyển đổi số toàn diện trong lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp.

Với đội ngũ nhân sự chất lượng cao, sự hỗ trợ về tri thức ngành của Hội đồng khoa học. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, Nông nghiệp Số luôn khát khao cùng quý khách hàng “Hướng tới nền nông nghiệp bền vững, an toàn và giá trị cao”.

Đội ngũ nhân sự

Tập hợp đội ngũ nhân sự có chuyên môn, trình độ cao, có tình yêu với nông nghiệp, điều đã làm nên thành công của Nông nghiệp Số như ngày hôm nay.

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi

Xây dựng thành công hệ sinh thái gắn kết "Nhà sản xuất - Nhà nước - Nhà khoa học - Nhà phân phối" thành hệ thống chuỗi giá trị có kiểm soát chặt chẽ, minh bạch và toàn trình.

Đối với khách hàng

Tạo nên những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tối ưu, mang lại sự hài lòng cho khách hàng ở mức độ cao nhất

Top