NÔNG NGHIỆP SỐ - Nâng tầm giá trị Nông nghiệp Việt Nam - 0966 688 650
Danh mục
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

Ra mắt sàn giao dịch nông sản thực phẩm Bắc miền Trung

17/04/2018 1304 lượt xem
Trang chủ Tin tức

 

Sáng 20/1, tại phường Đức Thuận, UBND thị xã Hồng Lĩnh, Công ty CP chợ La Giang ra mắt sàn giao dịch nông sản thực phẩm Bắc miền Trung và khánh thành chợ Hồng Sơn - La Giang. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Sơn dự và cắt băng khánh thành.  

Hình ảnh lễ cắt băng khánh thành Sàn giao dịch nông sản thực phẩm Bắc Miền Trung

Chợ Hồng Sơn - La Giang được xây dựng trên diện tích gần 3.000m2 tại phường Đức Thuận (TX. Hồng Lĩnh), với 98 gian hàng trong đình chính, 52 ki-ốt khu vực bên ngoài được xây dựng theo quy chuẩn, với tổng vốn đầu tư trên 10 tỷ đồng, do Công ty CP chợ La Giang làm chủ đầu tư.

Các đại biểu tham gia buổi lễ 

Ông Trần Viết Nhân, Giám đốc Công ty CP chợ La Giang cho biết: "Công ty đã chủ động liên kết với các nhà cung cấp để hỗ trợ tiểu thương triển khai các ngành hàng phong phú, phù hợp với nhu cầu của người dân và sẽ cùng với tiểu thương từng bước xây dựng văn hóa kinh doanh hiện đại tại chợ Hồng Sơn - La Giang, tạo điểm đến tin cậy cho người tiêu dùng. Trong đó, các đặc sản của Hà Tĩnh sẽ được kinh doanh tại đây, như: bưởi Phúc Trạch, cam Khe Mây, cam Vũ Quang, rau sạch, sản phẩm của các mô hình trên địa bàn...

Ngoài ra, chợ Hồng Sơn - La Giang còn xây dựng hệ thống bàn sơ chế miễn phí thực phẩm, tạo điều kiện thuận lợi cho tiểu thương, khách hàng trong sơ chế thực phẩm. Ban Quản l‎í chợ cũng chủ trương ứng dụng công nghệ thông tin trong việc mua bán thực phẩm tại chợ, giao hàng tại nhà cho khách có nhu cầu. 

Công ty CP chợ La Giang ký kết hợp tác với các đối tác


Nhân dịp này, Công ty CP chợ La Giang đã trao tặng quà cho các hộ tiểu thương có hoàn cảnh khó khăn và học sinh nghèo học giỏi.


Mô hình chợ Hồng Sơn mới

Bài viết cùng chuyên mục
X

See our Fanpage.

Hỗ trợ trực tuyến