NÔNG NGHIỆP SỐ - Nâng tầm giá trị Nông nghiệp Việt Nam - 0966 688 650
Danh mục
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

Phần mềm quản lý truy xuất nguồn gốc

26/01/2019 78331 lượt xem
Trang chủ Truy xuất nguồn gốc hàng hóa

Kính chào Quý khách hàng!

    Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm tới Dịch vụ Truy xuất nguồn gốc của Hợp tác xã Nông nghiệp Số. Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, tư vấn sản xuất đạt chuẩn và quản trị thương hiệu cho hơn 200 sản phẩm nông sản khắp cả nước. Chúng tôi thấu hiểu sự vất vả, khó khăn trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, xây dựng và phát triển thương hiệu nông sản. Đặc biệt là công cuộc chống lại vấn nạn hàng giả, hàng nhái.

     Từ thực tế đó, trong hơn 03 năm qua, Hợp tác xã Nông nghiệp Số đã nghiên cứu và cung cấp Dịch vụ Truy xuất nguồn gốc và Tem điện tử với các tính năng ưu việt, đã được hơn 1.000 khách hàng Doanh nghiệp/Hợp tác xã sử dụng và kiểm chứng. Hệ thống phần mềm có các ưu điểm nổi bật:


Đơn giản & Dễ dùng

Với phương châm "Công nghệ bình dân cho người nông dân". Chỉ cần 15 phút làm quen để bắt đầu quản lý thông tin sản phẩm và truy xuất nguồn gốc. Giao diện đơn giản, thân thiện, thông minh, giúp nhà sản xuất ghi chép thông tin bằng máy tính hoặc ứng dụng di động và xuất mã QRcode một cách dễ dàng. 


Nhà sản xuất được làm chủ thông tin

Không như các đơn vị cung cấp dịch vụ Truy xuất nguồn gốc khác trên thị trường. Với hệ thống của chúng tôi, khách hàng được toàn quyền quản lý, cập nhật và thay đổi thông tin. In ấn tem truy xuất nguồn gốc theo nhu cầu sử dụng hằng ngày.

Phù hợp từng ngành hàng

Cùng với các chuyên gia về Nông nghiệp và Thương mại, chúng tôi nghiên cứu thiết kế phần mềm phù hợp đến hơn 06 nhóm ngành hàng khác nhau: Trồng trọt, chăn nuôi, Thủy hải sản, Chế biến, dược phẩm, sản phẩm công nghiệp,...

Tiết kiệm chi phí nhất

Miễn phí cài đặt, miễn phí triển khai, nâng cấp và hỗ trợ 24/7. Chỉ từ 249.000VNĐ/tháng, bạn đã có thể áp dụng công nghệ vào sản xuất và có một bộ tem nhãn sản phẩm thật ưng ý. Thật tuyệt vời phải không!

Còn nữa.....

- Sản phẩm Tem điện tử để dán lên sản phẩm được thiết kế theo nhận diện của nhà sản xuất, kích thước, vật liệu theo yêu cầu. Tốc độ quét mã và truy xuất thông tin siêu nhanh. Xem chi tiết tại Tem điện tử truy xuất nguồn gốc.

- Hệ thống có cơ chế đếm ngược hạn sử dụng sản phẩm, giúp hạn chế việc sao chép và làm giả tem nhãn.

- Giao diện quét mã đồng bộ với nhận diện thương hiệu. Xem ví dụ tại: Nem Thanh

------------------------------------------

Để hiểu hơn về Truy xuất nguồn gốc, mời quý khác hàng tìm hiểu kỹ hơn ở phần bài viết Truy xuất nguồn gốc và ghé thăm các sản phẩm trên website của Nông nghiệp Số.

Chúng tôi tự hào khi trở thành đối tác đồng hành cùng bạn. Thân ái!

Để có được thông tin chi tiết và mức giá ưu đãi

Khách hàng vui lòng liên hệ tư vấn:
----------------------------------------

Hợp tác xã Nông nghiệp Số

Hotline: 0966 688 650

Email: Office@htxnongnghiepso.com

Website: http://nongnghiepso.com

 
Bài viết cùng chuyên mục
X

See our Fanpage.

Hỗ trợ trực tuyến