NÔNG NGHIỆP SỐ - Nâng tầm giá trị Nông nghiệp Việt Nam - 0966 688 650
Danh mục
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

Chất lượng nhân sự Nông nghiệp Số

18/12/2018 633 lượt xem
Trang chủ Đội ngũ nhân sự

    Tại Nông nghiệp Số, tùy theo từng vị trí cụ thể sẽ có những tiêu chuẩn bắt buộc riêng, song tất cả các thành viên đều đáp ứng yêu cầu: Có trình độ chuyên môn, có niềm đam mê nông nghiệp, có quyết tâm phát triển nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và tinh thần kỉ luật cao. Lãnh đạo, cán bộ quản lý, các chuyên gia là những người phát huy được đầy đủ các giá trị cốt lõi của Nông nghiệp Số đó là: "Khát vọng - Tận Tâm - Chuyên nghiệp", thể hiện tâm huyết, bản lĩnh vững vàng, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, có khát vọng vươn lên, tận tâm, gắn kết với công việc với khách hàng; chuyên nghiệp trong chuyên môn, năng lực tổ chức và quản lý, chuyên nghiệp đối với mỗi sản phẩm làm ra và cung cấp cho khách hàng. Những thành viên đó đã hợp thành một đội ngũ mạnh cùng chung mục tiêu Nâng tầm giá trị nông nghiệp Việt Nam.

     Trải qua chặng đường dài trưởng thành và phát triển, chính những con người Nông nghiệp Số đã làm nên những giá trị tốt đẹp, đóng góp vào thành công của Hợp tác xã như ngày hôm nay.

     Nông nghiệp Số luôn mong muốn nhận được sự cộng tác giữa các Tổ chức/Cá nhân, cùng chung sức để góp phần xây dựng nên nền nông nghiệp Việt Nam ngày càng phát triển.

Bài viết cùng chuyên mục
X

See our Fanpage.

Hỗ trợ trực tuyến