NÔNG NGHIỆP SỐ - Nâng tầm giá trị Nông nghiệp Việt Nam - 0983 700 168 - 0966 688 650
Danh mục
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho Vua Vịt trời Lucavi

23/04/2018 659 lượt xem
Trang chủ Tin tức

Công ty TNHH Lucavi chính thức công bố bộ nhận diện thương hiệu với slogan “Green Farm - Green Life” do HTX Nông nghiệp Số phối hợp xây dựng.

Ngày 10/3/2017, Lãnh đạo HTX Nông nghiệp Số đã chính thức làm việc và bàn giao Bộ nhận diện thương hiệu mang tên Lucavi tại chính Trang trại của Công ty. Bộ nhận diện thương hiệu sẽ tạo ra những giá trị mới, trong đó có việc đồng bộ thương hiệu, nhãn hiệu hàng hóa, văn hóa và những nét đặc trưng riêng có của Lucavi.

Với bộ nhận diện thương hiệu này, Lucavi sẽ có những bước tiến nhanh hơn trong việc đưa sản phẩm tới người tiêu dùng và truyền thông quảng bá... Điểm nhấn trên Logo là các yếu tố hình ảnh, màu sắc thân thiện liên quan đến nông nghiệp và đặc biệt là khẳng định vị thế của Vua vịt trời đã được người dân gọi tên bấy lâu nay.

 Đại diện của Lucavi - Ông Nguyễn Đăng Cường cho biết: Đối với thị trường hiện nay, sản phẩm nông sản an toàn, chất lượng là chưa đủ mà còn phải có tên gọi, có tính đặc trưng riêng và phải được khách hàng tin tưởng, yêu mến, người ta gọi đó là thương hiệu. Bộ nhận diện thương hiệu mới này sẽ tồn tại song hành cùng logo và slogan “Green Farm - Green Life”. Với ý nghĩa "Nông trang xanh - Cuộc sống xanh", chúng tôi không chỉ sản xuất ra nông sản chất lượng mà còn có mục tiêu xây dựng thương hiệu du lịch sinh thái nông trại mang tên Lucavi.

 Trong buổi lễ bàn giao, Ông Lê Anh Hoàng - Tổng Giám đốc HTX Nông nghiệp Số cũng chia sẻ: "Bên cạnh xây dựng bộ nhận diện thương hiệu, HTX Nông nghiệp Số cam kết sẽ đồng hành cùng Lucavi để ứng dụng CNTT trong sản xuất, truy xuất thông tin hàng hóa và đưa các sản phẩm nông sản, đặc biệt là Vịt trời vào các chuỗi siêu thị trên địa bàn TP. Hà Nội".

Theo Tinhnd - HTX Nông nghiệp Số

Bài viết cùng chuyên mục
 • [Hà Tĩnh] HTX Nông nghiệp Số báo cáo kết quả triển khai chương trình OCOP năm 2018

  Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh Hà Tĩnh về triển khai thí điểm các sản phẩm theo chương trình OCOP (one commune one product), ngày 07/11/2018 tại thành phố Hà Tĩnh, Sở NN&PTNT Hà Tĩnh đã phối hợp với HTX Nông nghiệp Số (NNS) tổ chức Hội nghị báo cáo kết quả triển khai thí điểm 02 sản phẩm theo tiêu chuẩn OCOP.
 • Tìm hướng gia tăng giá trị sản phẩm

  TTH - Tại hội nghị triển khai chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) giai đoạn 2018- 2020 do UBND tỉnh tổ chức sáng 20/9, những băn khoăn về lựa chọn sản phẩm, lợi thế so sánh, đăng ký thương hiệu, bảo hộ sản phẩm… đã được các đại biểu chia sẻ với mục tiêu phát huy các sản phẩm truyền thống và nâng cao thu nhập cho người dân.
 • Nâng 'chất' cho cam Vinh nhờ dán tem truy xuất nguồn gốc

  Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Nghệ An phối hợp với Hội cam Vinh chính thức in và dán tem truy xuất điện tử nguồn gốc cam Vinh cho một số tổ chức, cá nhân sản xuất cam trên địa bàn tỉnh.
 • Thủ tướng nêu 3 đột phá, 4 trụ cột, 5 lưu ý với Bộ Khoa học và Công nghệ

  Nêu 4 yêu cầu chính là tính đổi mới, tính đột phá, thích ứng và tính bền vững trong chiến lược ngành bám sát chương trình hành động của Chính phủ, Thủ tướng nhấn mạnh 4 trụ cột lớn cần đổi mới, 3 đột phá mà Bộ KH&CN cần tập trung và 5 lưu ý cần rà soát để triển khai hiệu quả hơn.
 • Ra mắt sàn giao dịch nông sản thực phẩm Bắc miền Trung

  (Baohatinh.vn) - Sáng 20/1, tại phường Đức Thuận, UBND thị xã Hồng Lĩnh, Công ty CP chợ La Giang ra mắt sàn giao dịch nông sản thực phẩm Bắc miền Trung và khánh thành chợ Hồng Sơn - La Giang. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Sơn dự và cắt băng khánh thành.
 • HTX Nông nghiệp - Dịch vụ - Thương Mại Bầu Mây đạt chứng nhận GlobalGAP

  Ngày 12/01, tại huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu, HTX Nông nghiệp– Thương mại– Du lịch Bầu Mây đã long trọng tổ chức lễ đón nhận Chứng nhận GlobalGAP (Chứng nhận thực hành nông nghiệp tốt toàn cầu) cho 15ha cây hồ tiêu.
© Coppy right 2018.Hợp tác xã Nông nghiệp Số. All Rights Reserved.Thiết kế bởi Nông nghiệp Số.
Tổng truy cập: 956688